VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đông Anh Tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt chuyên đề năm 2018
09/03/2018 | 01:33

Sáng 9/3, Huyện ủy Đông Anh tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đến dự có đồng chí Phạm Ngọc - Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, đồng chí nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; thường trực HĐND, UBND, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ huyện khóa XXVIII, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND - UBND các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc - Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã truyền tải tới  đội ngũ cán bộ chủ chốt của huyện về 4 nội dung cơ bản, gồm: Một số vấn đề khái quát về phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là phong cách làm việc của Bác; xây dựng phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gợi ý một số giải pháp để triển khai chủ đề năm 2018 có hiệu quả.

Cũng tại hội nghị, Huyện ủy Đông Anh đã triển khai kế hoạch tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện và cơ sở, nhiệm kỳ 2015 – 2020, theo đó các tổ chức Đảng của huyện sẽ hoàn thành trong tháng 4/2018. Đồng thời chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng kế hoạch học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. tại địa phương, cơ quan bảo đảm hiệu quả, đúng thời gian quy định. Việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ phải gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Trần Minh – Việt Quang