VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đông Anh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Y tế năm 2018
04/04/2018 | 11:26

Sáng ngày 4/4, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện phối hợp cùng Phòng Y tế Huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Y tế năm 2018

Tại lớp bồi dưỡng, trên 100 đại biểu là lãnh đạo UBND, trạm trưởng trạm y tế, cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm lĩnh vực y tế, nông nghiệp của các xã thị trấn trên địa bàn Huyện đã được nghe đồng chí Nguyễn Việt Cường – Chánh Thanh tra Sở Y tế thành phố Hà Nội trực tiếp hướng dẫn về những nội dung: Công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm như: kiểm tra giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm, kiểm tra điều kiện đối với trang thiết bị, dụng cụ…..

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm lĩnh vực y tế, nông nghiệp các xã - thị trấn nắm chắc các văn bản quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm nhằm góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thanh Hoa & Trung Dũng