Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua khen thưởng năm 2018
05/04/2018 | 10:53

Sáng 5/4, Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng cho các đồng chí trong Ban thi đua khen thưởng của các sở ban ngành, các quận, huyện của Thủ đô.

 

 

  Đến dự có đồng chí Bùi Quang Đức – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Ban thi đua khen thưởng TW, Đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng Ban thi đua khen thưởng TP Hà Nội, các ông bà đại diện Tạp chí Thi đua khen thưởng TW, đại diện các sở, ban, ngành của Thành phố, các ông bà là thành viên trong Ban chỉ đạo thi đua khen thưởng các quận huyện, thị xã. Huyện Đông Anh, có đồng chí Lê Trung Kiên – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND Huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND huyện Đông Anh, Trưởng, Phó các phòng, ban và các ông bà là thành viên Ban thi đua khen thưởng của huyện.

 

 

          Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đỗ Đức Thịnh – Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng Hà Nội giới thiệu về một số điểm mới trong Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ, Quyết định số 02/2017/QĐ-UBND ngày 26/10/2017 của UBND Thành Phố Hà Nội và Dự thảo Quy định xét, công nhận sáng kiến cơ sở và xét tặng Bằng Sáng kiến Thủ đô, thay thế Quyết định số 90/2007/QĐ-UBND ngày 8/8/2007. Về nội dung của chuyên đề 2, đồng chí Đinh Việt Thắng – Phó trưởng ban thi đua khen thưởng Thành phố đã trực tiếp, hướng dẫn các nội dung của Quyết định số 02/2018/QĐ-UBND ngày 16/1/2018 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy chế xét tặng danh hiệu Người tốt, việc tốt trên địa bàn Thủ đô. Triển khai thực hiện Kế hoạch số 32/KH_UBND ngày 29/1/2018  của Thành phố về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời Kêu gọi thi đua ái quốc 11/6, đồng thời hướng dẫn tổ chức nghi lễ trao tặng, đón nhận danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng trên địa bàn Thành phố.

      Thông qua hội nghị tập huấn nhằm làm tốt hơn nữa về công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn toàn Thành phố, thể hiện rõ trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị trong việc triển khai công tác thi đua khen thưởng một cách cụ thể, sát thực, đảm công khai, minh bạch. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, thành tích đột xuất, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, giữ vững trật tự an toàn xã hội năm 2018 và những năm tiếp theo./.

 

Khánh Quyên & Trung  Dũng

 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh