Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đoàn liên ngành kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn thị trấn Đông Anh
16/05/2018 | 05:27

Sáng 16/5, Đoàn liên ngành của Huyện do đồng chí Vương Hồng Phong Phó phòng Y tế làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đã tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn Chi nhánh Công ty Cổ phần Bao bì Việt Nam Xí nghiệp In và Bao bì VPC và Công ty Cổ phần Giầy Đông Anh trụ sở đóng trên địa bàn thị trấn Đông Anh. Các đồng chí đại diện Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm thị trấn Đông Anh cùng dự kiểm tra

     Qua kiểm tra bếp ăn tập thể của Chi nhánh Công ty Cổ phần Bao bì Việt Nam Xí nghiệp In và Bao bì VPC, Công ty chưa xuất trình đầy đủ  hồ sơ cần thiết phục vụ hoạt động của bếp ăn và nguồn gốc thực phẩm. Kiểm tra thực tế tại nơi chế biến suất ăn chế độ vệ sinh còn hạn chế. Xét nghiệm chi tiết  mẫu tinh bột trên bát ăn cơm đạt 40% dụng cụ thử, chi tiết trên bát đựng nước chấm không đạt yêu cầu. Đoàn liên ngành sẽ tiếp tục có buổi làm việc với Công ty theo đúng quy định

     Tại Công ty Cổ phần Giầy Đông Anh, đơn vị đã xuất trình tương đối đầy đủ các hồ sơ hành chính cần thiết phục vụ hoạt động của bếp ăn tập thể. Thực phẩm dùng chế biến món ăn có nguồn gốc. Kiểm tra thực tế tại nơi chế biến suất ăn, chế độ vệ sinh nội ngoại cảnh đảm bảo, nhân viên nhà bếp có trang phục riêng.

      Đoàn liên ngành đề nghị các đơn vị  duy trì chế độ vệ sinh nội ngoại cảnh khu vực bếp ăn tập thể cung cấp suất ăn đảm bảo an toàn thực phẩm cho công nhân.

 

                                                                  Nguyễn Thị Yến

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh