VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đảng bộ Thị trấn Đông Anh trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5
17/05/2018 | 11:17

Sáng 19/5, Đảng ủy Thị trấn Đông Anh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đủ điều kiện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Lê Tư Thuy – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCH quân sự Huyện.

Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn Đông Anh có 59 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng,  6 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng,  15 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 8 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 12 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 15 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên,  đồng chí Nguyễn Văn Quang – Thành ủy viên – Bí Thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn, các đảng viên tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020.