VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đêm giao lưu văn nghệ thôn Đồng Dầu xã Dục Tú
01/06/2018 | 11:10

Tối 31/5, UBND xã Dục Tú tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Với 13 tiết mục là các bài hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, được thể hiện qua các làn điệu chèo và hát chầu văn do các nghệ sỹ, diễn viên không chuyên đến từ câu lạc bộ dân ca và chèo xã Dục Tú và câu lạc bộ văn nghệ quần chúng thôn Đồng Dầu biểu diễn.

Đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút đồng đảo quần chúng nhân dân đến xem và thưởng thức. Đây là hoạt động đầu tiên của các CLB sau khi ra mắt, cùng với Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa, khu thể thao thôn. Sau khi đi vào hoạt động, đây sẽ mô hình mang lại nhiều giá trị tinh thần cho người dân, góp phần xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh.

Việt Quang