Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 thôn Gia Lộc – xã Việt Hùng
02/06/2018 | 06:46

Tối 1/6, tại sân khấu trung tâm thôn Gia Lộc, UBND xã Việt Hùng đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 thu hút đông đảo quần chúng nhân dân và các em thiếu nhi đến xem và thưởng thức.

     Đêm liên hoan văn nghệ được mở đầu bằng màn múa lân đặc sắc do các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn thôn Gia Lộc gửi tới các em thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi 1-6. Tiếp đó là 19 tiết mục hát, múa, đàn organ sôi động với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và những bài hát về thiếu nhi do các đoàn viên thanh niên chi đoàn thôn Gia Lộc, các em thiếu nhi và các câu lạc bộ năng khiếu trên địa bàn biểu diễn.

     Tại đêm liên hoan, khán giả còn được thưởng thức màn trình diễn thời trang độc đáo, ấn tượng do các bé mầm non của thôn biểu diễn.

     Nhân dịp này, chi đoàn thanh niên thôn Gia Lộc đã trao 21 suất quà cho trẻ em khuyết tật, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, các em học sinh đoạt giải trong các kỳ thi các cấp với tổng giá trị gần 10 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà chi đoàn thôn Gia Lộc dành tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp tết thiếu nhi mùng 1- 6, đồng thời giúp các em có một mùa hè vui vẻ và bổ ích trong thời gian sắp tới.

Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh