VĂN HÓA - XÃ HỘI

Nguyên Khê ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn Nguyên Khê
02/06/2018 | 06:51

Sáng 02/6, UBND xã Nguyên Khê đã tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa, Khu thể thao thôn Nguyên Khê và thành lập các CLB văn nghệ, thể dục thể thao.

Tại buổi lễ, UBND xã Nguyên Khê đã công bố quyết định thành lập Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa, khu thể thao thôn Nguyên Khê và Ban hành quy chế hoạt động của Nhà văn hóa, Khu thể thao thôn. Đồng thời công bộ quyết định thành lập, chỉ định thành viên CLB văn nghệ,  CLB bóng chuyền hơi, CLB bóng chuyền da và CLB cầu lông thuộc Nhà văn hóa, Khu thể thao thôn.

Việc ra mắt Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa, Khu thể thao thôn Nguyên Khê  và thành lập các CLB văn nghệ, thể dục thể thao, nhằm nâng cao hoạt động của Nhà văn hóa- Khu thể thao thôn và hưởng thụ văn hoá, thể thao, vui chơi, giải trí của nhân dân. Ngay sau làm điểm tại thôn Nguyên khê, trong tháng 6/2018, UBND xã Nguyên khê sẽ triển khai thành lập Ban chủ nhiệm Nhà văn hóa thôn và các CLB văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thuộc nhà văn hóa tại 8 thôn, khu dân cư còn lại trong xã.

Trần Minh – Việt Quang