VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đông Anh tổ chức lớp phổ cập bơi miễn phí phòng chống tai nạn sông nước cho trẻ em năm 2018
05/06/2018 | 02:50

Sáng 5/6, tại bể bơi của Công ty Cổ phần tập đoàn Hoàng Oanh, BCĐ hè huyện Đông Anh đã tổ chức lớp phổ cập bơi miễn phí phòng chống tai nạn sông nước cho trẻ em năm 2018.

Tham gia lớp phổ cập bơi miễn phí có 74 em học sinh khối lớp 7 và 8 trường THCS Kim Nỗ, thời gian học trong 10 ngày vào 9h các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 6 hàng tuần. Trong thời gian được phổ cập bơi, các em sẽ được các huấn luyện viên dạy bơi giới thiệu các lý thuyết, cách thở, các bài tập  cơ bản cần khởi động khi xuống nước và kỹ năng bơi cho đúng động tác.

Sau khi học lý thuyết, các em đã được thực hành các kỹ thuật bơi dưới nước và thực hành các kỹ năng phòng chống đuối nước. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được kiểm tra và cấp chứng chỉ phổ cập bơi.

Thu Trang – Việt Quang