VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Đông Anh kiểm tra các cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình tại xã Bắc Hồng
07/06/2018 | 01:30

Sáng 7/6, Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện do đồng chí Vương Hồng Phong – Phó phòng y tế làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã tổ chức kiểm tra tại cơ sở sản xuất nước đóng chai Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Phú Cường và cơ sở sản xuất nước đóng chai Công ty TNHH dịch vụ thương mại Hoàng Hưng có trụ sở tại thôn Thụy Hà – xã Bắc Hồng.

Qua kiểm tra hồ sơ hành chính, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại Phú Cường và cơ sở sản xuất nước đóng chai Công ty TNHH dịch vụ thương mại Hoàng Hưng đều đã xuất trình được tương đối đầy đủ các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất và kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.

Kiểm tra thực tế tại nơi sản xuất, 2 cơ sở có đầy đủ trang thiết bị chuyện dùng, trang phục bảo hộ, đảm bảo quy chế 1 chiều, vệ sinh nội ngoại cảnh sạch sẽ. Đoàn kiểm tra liên ngành yêu cầu 2 công ty tiếp tục duy trì chế độ vệ sinh nội ngoại cảnh thường xuyên sạch sẽ và thực hành sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm cung ứng cho người tiêu dùng.

Đoàn kiểm tra liên ngành của Huyện đã lấy ngẫu nhiên mẫu nước thành phẩm của cả 2 cơ sở gửi Viện kiểm nghiệm An toàn thực phẩm Quốc gia xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh của sản phẩm theo quy định.

Việt Quang