VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đông Hội tổ chức ra mắt Ban chủ nhiệm nhà văn hóa - khu thể thao thôn Lại Đà
14/06/2018 | 02:32

Sáng ngày 14/6, tại nhà văn hóa thôn Lại Đà, UBND xã Đông Hội tổ chức lễ ra mắt ban chủ nhiệm nhà văn hóa - khu thể thao thôn Lại Đà.

Theo đó, Ban chủ nhiệm nhà văn hóa  - khu thể thao thôn Lại Đà có 5 thành viên, do bà Ngô Thị Thảo làm chủ nhiệm. Sau khi được thành lập, Ban chủ nhiệm nhà văn hóa thôn Lại Đà có trách nhiệm quản lý cơ sở vật chất và khai thác sử dụng có hiệu quả công trình Nhà văn hóa nhằm phục vụ các hoạt động hội họp, thông tin, tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe , nâng cao dân trí cho nhân dân trên địa bàn.

Đồng thời, các CLB thành viên như: CLB dưỡng sinh, CLB bóng chuyền hơi, CLB cờ tướng và CLB bóng đá của thôn ra đời sẽ góp phần thúc đẩy phong trào VHVN – TDTD, tạo sự gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ, giúp tăng cường tình đoàn kết và xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh ở trong khu dân cư.

Huyền Trang – Việt Quang