VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Tiên Dương khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách
29/06/2018 | 01:15

Sáng 29/6, Ban quân dân y Huyện- Bệnh viện đa khoa Xanh- Pôn phối hợp với UBND xã Tiên Dương tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Trong đợt khám và tư vấn sức khỏe này, bệnh viện đã bố trí hơn 10 bàn khám phục vụ công tác khám, tư vấn, cấp thuốc và chữa bệnh. Tại đây, trên 80 đối tượng chính sách bao gồm: thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiến sỹ bị địch bắt tù đày được khám tổng quát, điện tim, siêu âm, khám mắt, răng – hàm-  mặt, tai - mũi -họng, khám ngoại, test thử đường máu để tư vấn cách thức điều trị và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Nhân dịp này, Bệnh viện đa khoa Xanh- Pôn, Ngân hàng BIDV và Công ty Minh Cường đã trao 17 suất quà cho 17 gia đình chính sách, mỗi suất quà là 500.000 đồng.

Dương Đông - Thế Vĩnh