VĂN HÓA - XÃ HỘI

Vĩnh Ngọc khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2018
30/06/2018 | 10:26

Sáng 30/6, tại sân vận động thôn Ngọc Giang, Ban chỉ đạo hè xã Vĩnh Ngọc tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2018. Đồng chí Trần Thị Dịu– Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh đã đến dự lễ khai mạc.

Theo kế hoạch giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng xã Vĩnh Ngọc hè 2018 sẽ diễn ra từ ngày 30/6 đến ngày 8/7, thu hút sự tham gia của 120 cầu thủ đến từ 8 đội bóng thiếu niên, nhi đồng nam và 4 đội bóng thiếu niên nữ của 4 thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm đá lượt đi và lượt về. Trong buổi sáng khai mạc, đã diễn ra 3 trận thi đấu giữa các đội bóng, kết quả: đội thiếu niên nữ thôn Ngọc Chi hòa đội thiếu niên nữ thôn Ngọc Giang với tỷ số 1-1, đội thiếu niên nam thôn Vĩnh Thanh thắng thiếu niên Nam thôn Ngọc Giang với tỷ số 4-1, nhi đồng thôn Ngọc Giang hòa nhi đồng thôn Vĩnh Thanh với tỷ số 1-1.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Vĩnh Ngọc nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em thiếu niên nhi đồng rèn luyện sức khỏe trong dịp hè, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những cầu thủ suất sắc để thành lập đội tuyển tham gia giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cấp huyện diễn ra trong thời gian sắp tới.

Việt Quang