Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Vĩnh Ngọc tổng kết hoạt động hè năm 2018
29/07/2018 | 04:28

Sáng 29/7, BCĐ hè xã Vĩnh Ngọc tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh – Huyện ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin Huyện, đồng chí Nguyễn Công Hiển – Huyện ủy viên - Giám đốc trung tâm BDCT huyện cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè của Huyện.

     Hè năm 2018, BCĐ hè xã Vĩnh Ngọc đã tiếp nhận hơn 1000 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với những hoạt động vui tươi, bổ ích như:múa, hát, nhảy dân vũ, võ thuật và các trò chơi dân gian cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao khác. Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công các giải thể thao giành cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã, đồng thời tham gia tốt các hoạt động cấp huyện và giành được thành tích cao. Tổ chức tuyên truyền, quản lý tốt học sinh trong dịp hè, trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội, trên địa bàn toàn xã không có trường hợp nào xảy ra tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước. Phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai có hiệu quả, tổ chức 3 buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường, ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt sai quy định, trồng hoa tại khuôn viên Nhà văn hóa các thôn, đảm nhận công trình phần việc thanh niên, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa …

     Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Vĩnh Ngọc đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể, võ thuật và thi kéo co.

      Nhân dịp này, UBND xã Vĩnh Ngọc đã khen thưởng cho 8 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, khen thưởng cho 16 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh