Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Nam Hồng Tổng kết hoạt động hè năm 2018
30/07/2018 | 04:22

Trong 2 ngày 28.29/7. Ban Chỉ đạo hè xã Nam Hồng đã tổ chức Tổng kết hè dưới hình thức Hội trại truyền thống. Tới dự có các đồng chí đại diện cho BCĐ hè Huyện cùng hơn 1000 đoàn viên thanh thiếu nhi trong toàn xã.

 

 

 

     Năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Nam Hồng chung tay xây dựng đời sống văn hóa, hành động vì môi trường an toàn cho trẻ em”,Ban Chỉ đạo hè xã Nam Hồng đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt hè và các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, thu hút đông đảo các em tham gia. Tiêu biểu, tổ chức thành công các trò chơi vận động, các môn thể thao, văn nghệ, tọa đàm nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế thu hút được đồng đảo thanh thiếu niên nhi đồng tham gia.

 Đoàn thanh niên đã phối hợp với Hội LHPN, hội CCB tổ chức buổi truyền thông “Triển khai luật trẻ em và phòng, chống. Bạo lực, xâm hại trẻ em” cho gần 150 thanh thiếu nhi tham gia, tổ chức thắp nến tri ân, tặng 10 phần quà cho gia đình có công với các mạng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn. Tổ chức sân chơi dân gian, kết hợp tập huấn kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết vấn đề cho thanh thiếu nhi.

 

 

      Tại lễ tổng kết, các em thiếu nhi xã Nam Hồng đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua màn các màn đồng diễn dân vũ, múa hát tập thể, võ thuật . 

 

          Nhân dịp này, UBND xã đã trao 10 giấy khen cho 10 đoàn viên ưu tú có thành thích trong  hoạt động hè của địa phương và  Hội  LHPN xã đã  trao 8 xuất quà   cho 8 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh