VĂN HÓA - XÃ HỘI

Huyện Đông Anh tổ chức giải Taekwondo hè 2018
06/08/2018 | 04:35

Ngày 5/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Đông Anh, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh tổ chức giải võ Taekwondo hè 2018.

Giải Taekwondo năm nay thu hút sự tham gia của 186 võ sinh đến từ 16 võ đường Taekwondo của các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên lần lượt tranh tài 37 bộ huy chương ở các nội dung thi đấu như: Biểu diễn quyền cá nhân nam, nữ ở các lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ ở các lứa tuổi từ thiếu niên, nhi đồng với các hạng cân từ 24kg đến trên 54kg.

Sau 2 ngày thi đấu, với tinh thần đoàn kết, cao thượng, thi đấu hết mình, các vận động viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với những bài quyền đẹp mắt được giới chuyên môn đánh giá cao và những trận thi đấu đối kháng hấp dẫn với màn rượt đuổi điểm số của các vận động viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Nguyên Khê, đơn vị xã Bắc Hồng giành vị trí thứ 2 toàn đoàn, vị trí thứ 3 là đơn vị xã Võng La và đơn vị xã Đại Mạch, đồng thời trao 37 bộ huy chương cho các võ sinh xuất sắc của các nội dung thi đấu.

Việt Quang