Đường dây nóng

UBND HUYỆN

Tiếp công dân

024.38837692

Giải quyết TTHC

024.38839336

VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Thụy Lâm trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
08/08/2018 | 11:19

Sáng 07/8, UBMTTQ xã Thụy Lâm đã tổ chức lễ bàn giao và trao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQ huyện Đông Anh.

     Trong đợt này trên địa bàn xã Thụy Lâm có 4 hộ gia đình đã được hỗ trợ kinh phí xây sửa nhà cho hộ nghèo là: gia đình ông Nguyễn Xuân Toàn, ông Ngô Hữu Nguyên, bà Đỗ Thị Đức đều thuộc thôn Thụy Lôi và hộ gia đình ông Ngô Ích Khay – thôn Hương Trầm. Mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 50.000.000đ từ nguồn kinh phí của Quỹ hỗ trợ xây sửa nhà cho hộ nghèo 2018 của huyện và xã. Nhân dịp này các ban ngành đoàn thể của huyện, xã và các nhà hảo tâm cũng đã có những phần quà tặng các hộ gia đình .

     Trong thời gian tới UBND xã Thụy Lâm sẽ tiếp tục rà soát và hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn xã có điều kiện xây sửa nhà để có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp chính từ huyện đến cơ sở.

                                                                                                                                                      Thu Trang - Việt Quang

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh