VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đảng bộ xã Xuân Canh trao huy hiệu Đảng đợt 2/9
31/08/2018 | 03:40

Sáng 31/8, Đảng ủy xã Xuân Canh trang trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đủ điều kiện. Tham dự lễ trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Ngọc Bích- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ Huyện, đồng chí Ngô Quang Đặng- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Quản lý Đô thị Huyện.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Xuân Canh có 8 đảng viên được nhận huy hiệu, trong đó huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 3 đồng chí, huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 2 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 3 đồng chí.

Được nhận huy hiệu cao quý của Đảng vào đúng dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, các đảng viên xã Xuân Canh đã bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với Đảng, hứa nguyện suốt đời phấn đấu cho lý tưởng của Đảng, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, đồng thời sống gương mẫu cho con cháu học tập và noi theo.