VĂN HÓA - XÃ HỘI

Xã Việt Hùng tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 11 đồng chí Đảng viên đủ điều kiện nhân dịp 2/9 năm 2018
31/08/2018 | 03:43

Sáng 31/8, Đảng ủy xã Việt Hùng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đủ điều kiện.Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường –Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, toàn Đảng bộ xã Việt Hùng  có 11 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, rong đó,  Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho 6 đồng chí, huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho 1 đồng chí và huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho 4 đồng chí. Đây là một phần thưởng cao quý của Đảng bộ dành cho các đồng chí đã có quá trình phấn đấu, công hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng đất nước của Đảng ta.