VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Anh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại Công ty CP giầy Đông Anh.
02/10/2018 | 11:12

Với thông điệp “ Mỗi giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 30/9, tại hội trường Công ty Cổ phần Giầy Đông Anh, Hội chữ thập đỏ Huyện phối hợp với Bệnh viện Việt Đức Hà Nội tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với sự tham gia của 2 đơn vị là: Công ty CP giầy Đông Anh và xã Thụy Lâm.

Tại ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viê Công ty Cổ phần giầy Đông Anh, đoàn viên, hội viên hội chữ thập các ngành đoàn thể và nhân dân xã Thụy Lâm tham gia. Kết quả tại ngày hội đã hiến được 240 đơn vị máu an toàn, trong đó Công ty Cổ phần giầy Đông Anh hiến được 147 đơn vị máu và xã Thụy Lâm hiến được 93 đơn vị máu an toàn.

Đây là những việc làm đẹp, khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của phong trào hiến máu tình nguyện đồng thời qua đây hướng con người sống tích cực hơn và hăng hái nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Hồng Sinh - Việt Quang