VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội thao nông dân huyện Đông Anh năm 2018
09/10/2018 | 03:13

Sáng 9/10, tại Trung tâm thể dục thể thao xã Mai Lâm, Hội nông dân huyện Đông Anh đã tổ chức Hội thao Hội nông dân Huyện năm 2018, Khu vực miền Tây huyện Đông Anh. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 – 14/10/2018); 64 năm ngày giải phóng Thủ đô( 10/10/1954 – 10/10/2018).

Dự Hội thao có đồng chí Lê Ngọc Thắng – Phó Chủ tịch Hội nông dân thành phố Hà Nội, cùng các đ/c đại diện các phòng, ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Hội nông dân huyện, lãnh đạo xã Mai Lâm và các đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, các huấn luyện viên, các trọng tài cùng hơn 300 vận động viên nam, nữ là hội viên nông dân của 12 xã tham gia Hội thao.

Tại Hội thảo, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Bóng chuyền hơi nam, nữ; nhảy bao bố; kéo co. Kết thúc Hội thảo Ban tổ chức trao giải nhất ở nội dung nhảy bao bố cho Hội nông dân xã Mai Lâm; Nội dung kéo co nhất Hội nông dân xã Vĩnh Ngọc; Nội dung bóng chuyền hơi nam nhất Hội nông dân xã Bắc Hồng;  Nội dung bóng chuyền hơi nữ nhất HND xã Đông Hội.

Thông qua Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trên tinh thần đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thi đấu giữa các đơn vị; tạo phong trào thi đua sôi nổi cho hội viên nông dân. Đồng thời còn là dịp để cán bộ, hội viên nông dân các xã có điều kiện giao lưu thi đấu, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện nâng cao sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực hưởng ứng thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Hoa - Việt Quang