VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ủy ban MTTQ xã Vân Nội tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết tại thôn Viên Nội.
26/10/2018 | 06:00

Sáng 24/10, Ủy ban MTTTQ xã Vân Nội tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Lan – Thôn Viên Nội. Đến dự có đồng chí: Đỗ Ngọc Bích – Ủy viên Ban TVHU - Chủ tịch UBMTTQ Huyện Đông Anh cùng các đồng chí lãnh đạo xã Vân Nội.

Sau 4 tháng thi công, bằng nguồn kinh phí hỗ trợ 10 triệu đồng của UBMTTQ Thành phố, Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh hỗ trợ 40 triệu đồng và sự hỗ trợ của người thân trong gia đình, căn nhà tình nghĩa kiên cố 2,5 tầng trên diện tích diện tích 35 m2, tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng đã hoàn thành bảo đảm chất lượng tốt.

Được nhận ngôi nhà mới khang trang chị Lan đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp chính quyền, Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Oanh đã tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần, để gia đình cải thiện điều kiện chỗ ở, giảm bớt phần nào khó khăn, giúp ổn định cuộc sống.

Thanh Hoa - Trung Dũng