VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đảng bộ xã Kim Chung trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
02/11/2018 | 10:13

Sáng ngày 02/11/2018, Đảng bộ xã Kim Chung tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các Đảng viên đủ điều kiện. Đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên đủ điều kiện.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Kim Chung có 7 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng , 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Nhận được Huy hiệu  của Đảng, các đ ảng viên xã Kim Chung đã bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi và hứa nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng, tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng vững mạnh.

Hồng Sinh - Việt Quang