VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Đông Anh
23/01/2019 | 03:26

Sáng ngày 23/1, tại Hội trường UBND xã Kim Nỗ, Tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội gồm ông Lê Trung Kiên- Phó bí thư Huyện Ủy- Chủ tịch UBND huyện Đông Anh- Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, bà Phạm Thị Thanh Mai- Trưởng ban kinh tế ngân sách HĐND Thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Kim Phung- Giám đốc ngân hàng CSXH Thành phố Hà Nội đã đến trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Anh trong chương trình “ Tặng quà tết kỷ Hợi 2019”.

Tại đây, Tổ đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, Ngân hàng chính sách xã hội Thành phố Hà Nội đã trao quà cho 100 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Anh, mỗi xuất quà trị giá 700 ngàn đồng.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực trao tặng cho người nghèo trên địa bàn Huyện đã góp phần chia sẻ bớt khó khăn, động viên tinh thần các hộ nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống và có một cái tết cổ truyền đầm ấm và vui vẻ./.

Hồng Sinh&Thế Vĩnh