VĂN HÓA - XÃ HỘI

UB MTTQ huyện Đông Anh phối hợp với chùa Phúc Lâm – Hoa Lâm viên trao quà tết cho người nghèo
23/01/2019 | 03:38

Chiều ngày 22/1, Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh phối hợp với chùa Phúc Lâm – Hoa Lâm đã tổ chức trao 1 tấn gạo cho 100 hộ nghèo tại 3 xã Xuân Nộn, Thụy Lâm và Việt Hùng, trong đó xã Xuân Nộn có 35 hộ, xã Thụy Lâm có 35 hộ và xã Việt Hùng có 30 hộ được nhận quà. Dự và trực tiếp trao quà tết có đồng chí Đỗ Ngọc Bích - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đông Anh, sư thầy Thích Giác Đạt – trụ chì chùa Phúc Lâm – Hoa Lâm và lãnh đạo Đảng, Chính quyền của 3 xã.

Tại buổi lễ trao quà, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đông Anh đã thăm hỏi và gửi lời chúc tết tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã, đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong thời gian tới để vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Vũ Quyên&Thế Vĩnh