An ninh - Quốc phòng An ninh - Quốc phòng

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Vân Nội
Ngày đăng 11/07/2024 | 19:05  | Lượt xem: 664

Chiều 11/7, Hội Cựu Công an nhân dân huyện Đông Anh phối hợp với UBND xã Vân Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Vân Nội, kết nạp hội viên mới. Tới dự có Đại tá Bùi Quang Đồng - Ủy viên BCH hội Cựu CAND Thành phố Hà Nội - Chủ tịch hội Cựu CAND huyện Đông Anh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đặng Minh Hưng – Ủy viên BTV hội Cựu công an Nhân dân huyện Đông Anh thông qua Quyết định thành lập Chi Hội Cựu Công an nhân dẫn Vân Nội, theo đó chỉ định đồng chí Thiếu tá Tống Xuân Hè - Hội viên hội Cựu Công an nhân dân huyện Đông Anh giữ chức vụ Chi Hội trưởng Hội Cựu Công an nhân dân xã Vân Nội.

Sau phần tiến hành các nội dung buổi Lễ theo quy định, Chi hội Cựu CAND xã Vân Nội đã kết nạp 13 hội viên mới vào Chi hội Cựu CAND xã, nâng tổng số hội viên lên 20 hội viên.

Chi hội Cựu CAND xã Vân Nội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cựu Công an trên địa bàn. Nhằm mục đích tổ chức vận động, tập hợp, đoàn kết, hướng dẫn hội viên hoạt động và thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền, nghĩa vụ của hội viên theo quy định của Điều lệ Hội Cựu Công an nhân dân Việt Nam. Qua đó, động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân. Tích cực tham gia bảo vệ ANTT tại địa bàn cơ sở, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Thu Hằng/ Giang Sơn

Tổng số truy cập: 5201451