CƠ CẤU TỔ CHỨC

0243. 883 7692

0243. 883 9336

An ninh - Quốc phòng An ninh - Quốc phòng

UBND huyện Đông Anh tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “ Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” ( 18/12/1972-18/12/2022) của lực lượng vũ trang.
Ngày đăng 05/12/2022 | 00:00  | Lượt xem: 90

Chiều 5/12, tại sân bóng cỏ nhân tạo xã Nguyên Khê, UBND huyện Đông Anh tổ chức khai mạc giải thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng “ Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không” (18/12/1972-18/12/2022) của lực lượng vũ trang.

Đến dự có đồng chí Lại Đức Mạnh- Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự Huyện- Chính trị viên- Trưởng Ban tổ chức giải đấu và 120 vận động viên về tham dự giải.

Giải thi đấu lần này gồm 2 môn thể thao là : Bóng đá nam và bóng chuyền da nam. Giải đấu đã thu hút trên 120 vận động viên là các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó, Chính trị viên, Chính trị phó, các đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND các xã, Công an Huyện, Tự vệ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam- Chi nhánh Đông Hà Nội, tự vệ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Đông Anh tham gia giải. Các đội được chia  thành 2 Bảng thi đấu, môn Bóng đá với 7 đội tham gia, môn bóng chuyền da có 5 đội tham gia. Giải đấu diễn ra từ ngày 5-16/12/2022.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã  diễn ra tranh tài sôi nổi ở môn bóng đá nam giữa các đội tuyển Quân sự Huyện và đội Quân sự Cụm 5+6 và đội Công an Huyện với đội Quân sự Cụm 1+2. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng cùng với sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình tập luyện của các đội, các trận đấu bóng đã diễn ra sôi nổi ngay từ những vòng đầu cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hay thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Giải thể thao phong trào lực lượng vũ trang là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong lực lượng vũ trang trên địa bàn Huyện. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" nhằm nâng cao sức khoẻ, thể lực chiến sĩ để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc. Thiết thực chào mừng huyện Đông Anh đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng và tạo không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân./.

Hồng Sinh- Bá Đông.

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 12960
Lượt truy cập trong tháng: 89665