AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hội nghị gặp mặt Quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại ngũ trở về địa phương và Thanh niên tiêu biểu sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.
Ngày đăng 15/02/2019 | 11:33

Sáng 15/02, BCH quân sự huyện Đông Anh tổ chức gặp mặt các Quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại ngũ trở về địa phương và các Thanh niên tiêu biểu sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

 

 

 

 

       Được trực tiếp nghe và  trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về quãng thời gian trong quân đội của các thế hệ đàn anh đi trước, đã giúp các thanh niên tiêu biểu của Huyện chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương và các thế hệ cha anh đi trước phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đơn vị giao cho trong 2 năm nhập ngũ sắp tới. 

 

 

 

   Việc tổ chức buổi gặp mặt nhằm biểu dương các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại ngũ trở về địa phương và động viên thanh niên tiêu biểu của huyện, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN là một hoạt động có ý nghĩa trong công tác hậu phương quân đội của huyện Đông nhiều năm qua. 

 

 

     Nhân dịp này, BCH quân sự huyện Đông Anh đã trao quà cho 24 quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại ngũ trở về địa phương và 24 thanh niên tiêu biểu sẵn sàng nhập ngũ năm 2019.

 

Trọng Công & Trung Dũng

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh