AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh phát động thi đua cao điểm Chào mừng kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày đăng 05/04/2019 | 15:21

Chiều ngày 5/4, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh tổ chức Lễ phát động thi đua cao điểm Chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2019) và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 – 2/9/2019). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.

Đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Luyện quân, lập công, quyết thắng” được thực hiện trong 30 ngày, từ ngày 7/4 đến ngày 7/5/2019 với các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu như: Vững ý chí, chắc niềm tin, nêu gương trách nhiệm. Tập trung quán triệt sâu sắc, triển khai thực hiện tốt tư tưởng cốt lõi về tinh thần đoàn kết trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nêu cao ý chí quyết tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chủ động, sáng tạo thi đua hoàn thành nhiệm vụ. Tập trung xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện. Nâng cao chất lượng xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật, xây dựng nét đẹp văn hóa “Người chiến sỹ Thủ đô”. Phấn đấu huấn luyện đảm bảo 98% quân số tham gia, trong đó 100% đạt yêu cầu, 75 đến 80% đạt khá giỏi, 100% đơn vị khá giỏi.

Với tinh thần của chiến thắng lịch sử Điên Biên Phủ, lực lượng vũ trang huyện Đông Anh quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà đợt thi đua cao điểm đề ra, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2019.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh