AN NINH - QUỐC PHÒNG

Lễ ra mắt Công an chính quy xã Đông Hội
Ngày đăng 26/04/2019 | 16:50

Chiều 26/4, Công an huyện Đông Anh phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Đông Hội tổ chức Lễ ra mắt Công an xã chính quy. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn – UVBTVHU – Trưởng Công an huyện Đông Anh.

Tại buổi lễ, Công an huyện Đông Anh đã công bố Quyết định của Công an Thành phố Hà Nội về việc thành lập Công an xã chính quy; Quyết định của Công an huyện về bổ nhiệm Trưởng, Phó Công an xã và điều động công an viên.

Theo đó, Trung tá Hoàng Ngọc Khoát được bổ nhiệm làm Trưởng Công an xã Đông Hội, cùng 2 đồng chí là Phó trưởng Công an xã và 5 đồng chí là công an viên.

Đông Hội là 1 trong 23 xã trong toàn Thành phố và là xã đầu tiên trên địa bàn huyện Đông Anh được Công an Thành phố lựa chọn thực hiện thí điểm Công an xã chính quy. Việc đưa lực lượng Công an chính quy về các xã sẽ giúp giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần đảm bảo an ninh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thực hiện: Trọng Công – Việt Quang