AN NINH - QUỐC PHÒNG

Trường THCS Việt Hùng tổ chức tuyên truyền pháp luật phòng chống tệ nạn ma túy, bạo lực học đường
Ngày đăng 06/05/2019 | 14:22

Sáng 6/5, UBND xã Việt Hùng tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống tệ nạn ma túy, bạo lực học đường cho hơn 1.000 học sinh trường THCS Việt Hùng.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường THCS Việt Hùng đã được đồng chí Phạm Nam Thắng – Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Đông Anh cung cấp các kiến thức phòng chống tệ nạn ma túy hiện nay, dấu hiệu nhận biết các dạng ma túy, dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy và tác hại của ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, nhà trường và xã hội trong phòng, chống ma túy; các quy định pháp luật về phòng chống ma túy và bạo lực học đường, những hệ lụy của bạo lực học đường đối với tâm lý học sinh.

Thông qua buổi tuyên truyền đã trang bị cho các em học sinh trường THCS Việt Hùng những kiến thức cơ bản về phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy, bạo lực trong học đường... từ đó các em sẽ chủ động phòng ngừa và có ý thức tự giác chấp hành pháp luật.

Tạ Trang & Trung Dũng