AN NINH - QUỐC PHÒNG

BCH Quân sự huyện Đông Anh tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang năm 2019
Ngày đăng 08/05/2019 | 15:59

Nhằm góp phần giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong Quân đội và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, sáng 8/5, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi lực lượng vũ trang năm 2019.

Tại hội thi, 24 thí sinh đã trải qua 3 phần thi bao gồm: chuẩn bị đề cương, thuyết trình và phần thi nhận thức. Nội dung chủ yếu được các thí sinh lựa chọn tuyên truyền tại hội thi về những vấn đề thời sự thế giới, khu vực và trong nước, việc thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống kiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, kết quả thực hiện các Nghị quyết của TW và Thành phố..v..v.

Tạ Trang & Trung Dũng