AN NINH - QUỐC PHÒNG

HĐND huyện Đông Anh khoá 19 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 12
Ngày đăng 03/07/2019 | 15:32

Chiều 3/7, thường trực HĐND huyện, UBND, UBMTTQ huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khoá 19. Dự tiếp xúc có đồng chí Lê Văn Oanh- Uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám- Uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch UBND Huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể Huyện, lực lượng vũ trang, một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và đông đảo cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện.

 

                              

       Tại buổi tiếp xúc, cử tri trong Huyện đã được nghe thường trực HĐND Huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 12 HĐND Huyện khoá 19, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp được tổ chức trong 2 ngày 27 và 28/6/2019 vừa qua. 

        Tại kỳ họp, đã tập trung xem xét, thảo luận, cho ý kiến vào một số nội dung: Kết quả hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, đảm bảo quốc phòng an ninh, thu chi ngân sách huyện 6 tháng đầu năm  và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Thông báo của UBMTTQ huyện về công tác xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm. Xem xét, cho ý kiến về một số Đề án, Tờ trình của UBND huyện. Đặc biệt nội dung chất vấn trúng và đúng những vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, biểu quyết thông qua 10 Nghị quyết.    Thay mặt HĐND huyện, ông Lê Văn Oanh- Uỷ viên Ban TVHU- Phó Chủ tịch HĐND Huyện trân trọng cám ơn cử tri trong huyện đã thể hiện tình cảm và thống nhất cao với các nội dung đã được thông qua, đồng thời mong muốn các cử tri tiếp tục thể hiện tinh thần và trách nhiệm của mình, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong Huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ 12.

Thực hiện: Dương Đông - Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh