AN NINH - QUỐC PHÒNG

Xã Vĩnh Ngọc tổ chức ra mắt Công an xã chính quy
Ngày đăng 09/01/2020 | 11:10

Chiều ngày 8/01, xã Vĩnh Ngọc tổ chức ra mắt Công an xã chính quy theo Quyết định 30 của Công an Thành phố Hà Nội.

Tại hội nghị, Công an huyện Đông Anh đã công bố quyết định của Giám đốc Công an Thành phố về việc bổ nhiệm, điều động 8 cán bộ, chiến sỹ coonga n chính quy về đảm nhiệm các chức danh tại Công an xã Vĩnh Ngọc. Trong đó, có 1 đồng chí trưởng Công an xã, 2 đồng chí Phó trưởng Công an xã và 5 đồng chí là công an viên. Trong đó, thiếu ta Hoàng Tất Đạt được bổ nhiệm làm trưởng Công an xã Vĩnh Ngọc.

Việc tổ chức đưa lực lượng công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh tại công an các xã trên địa bàn huyện góp phần đảm bảo tốt hơn tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các địa phương. Đồng thời từng bước hiện đại hóa lực lượng công an tại các xã, đáp ứng lộ trình xây dựng huyện Đông Anh thành Quận theo đúng kế hoạch đề ra.

Thực hiện: Trọng Công – Thế Vĩnh