AN NINH - QUỐC PHÒNG

Hải Bối ra mắt Công an xã chính quy
Ngày đăng 11/01/2020 | 11:02

Sáng 11/1, xã Hải Bối phối hợp với Công an Huyện Đông Anh tổ chức lễ ra mắt lực lượng công an chính quy đảm nhiệm chức danh công anxã. Tới dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Công an Huyện.

Tại lễ ra mắt, Công an Huyện Đông Anh đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Trưởng Công an huyện Đông Anh về việc bổ nhiệm, điều động cán bộ đảm nhiệm chức danh Công an xã. Theo đó Công an chính quy được điều động tại xã Hải Bối  gồm 8 cán bộ, chiến sĩ, trong đó có 3 chỉ huy và 5 công an viên, đồng chí Thiếu tá Đàm Văn Liêm – Đội phó Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Huyện Gia Lâm giữ chức vụ Trưởng Công an xã.

Việc bố trí lực lượng Công an chính quy tại xãlà giải pháp quan trọng, giúp lực lượng công an tăng cường công tác bám cơ sở, gần dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT ở địa phương.

Thực hiện: Dương Đông – Thế Vĩnh