AN NINH - QUỐC PHÒNG

HĐND xã Đại Mạch khóa 20 nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 11
Ngày đăng 25/06/2020 | 14:19

Ngày 24/6, HĐND xã Đại Mạch khóa 20, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 11, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020. Về dự có đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Huyện ủy viên - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh cùng 28 ông bà là đại biểu HĐND xã đã tham dự kỳ họp.

 

      Trong 6 tháng đầu năm nay do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến  quá trình phát triển KT-XH của xã, tuy nhiên bằng nhiều  giải pháp đồng bộ và quyết liệt nên tình hình KT-XH , an ninh quốc phòng trên địa bàn xã vẫn đạt được những kết quả khả quan.Tổng thu ngân sách được hơn 51 tỷ đồng; tổng chi 33 tỷ đồng, các hoạt động thu chi được đảm bảo công khai, minh bạch. Công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng được duy trì, công tác cải cách hành chính có nhiều đổi mới. Xã đã xây dựng các kế hoạch thành phần để thực hiện đề án xã thành phường. Công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện. Xã đã hoàn thành việc chi trả cho 587  đối tượng cho người có công, BTXH, cận nghèo ảnh hưởng  do dịch bệnh Covid – 19 với tổng số tiền trên 770 triệu đồng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã được giữ vững ổn định…

      Tại kỳ họp, HĐND xã Đại Mạch cũng đã thông qua các Tờ trình và các báo cáo về tình hình thu chi ngân sách, ANTT, hoạt động của HĐND và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng thời các đại biểu cũng đã thông qua 5 Nghị quyết của kỳ họp.

Thực hiện: Hồng Sinh- Thế Vĩnh

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh