AN NINH - QUỐC PHÒNG

Liên Hà tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 31/08/2020 | 09:46

Sáng 31/8, Đảng ủy xã Liên Hà tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đủ điều kiện. Đến dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Phạm Trọng La - Ủy viên Ban TVHU – Chánh Văn Phòng Huyện ủy Đông Anh.

Trong đợt này,  Đảng bộ xã Liên Hà có 17 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm tôn vinh, ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong những năm qua.

Tại buổi lễ, các đảng viên đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm của lãnh đạo Đảng các cấp và hứa nguyện suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp của Đảng, đồng thời là những nhân tố tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh.

Huyền Trang - Bá Đông