AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đảng bộ xã Tiên Dương, trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 2/9.
Ngày đăng 31/08/2020 | 10:15

Ngày 31/8, Đảng ủy xã Tiên Dương, đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 2/9.

Đến dự lễ trao huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Thị Tám –  Ủy viên Ban TVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện. Trong đợt này xã Tiên Dương có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ trao huy hiệu đảng tại xã Tiên Dương, Đồng chí Nguyễn Thị Tám –  Ủy viên Ban TVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện chúc mừng đảng bộ xã Tiên Dương, và cá nhân các đồng chí được nhận huy hiệu đảng đợt này.  Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

Thanh Hoa – Bá Đông