AN NINH - QUỐC PHÒNG

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền, chuẩn tiếp cận pháp luật
Ngày đăng 11/09/2020 | 09:19

Sáng 11/9, Trung Tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Phòng Tư Pháp huyện mở lớp bồi dưỡng công tác tuyên truyền, chuẩn tiếp cận pháp luật cho cán bộ cơ sở.

 

 

     Tham dự lớp bồi dưỡng có đại diện Trung Tâm bồi dưỡng chính trị, Phòng Tư Pháp huyện và 186 đồng chí là Phó Chủ tịch, Trưởng công an,  Công chức Tư pháp - hộ tịch, Công chức văn phòng - thống kê, công chức Tài chính kế toán, công chức Văn hóa XH các xã, thị trấn trên đia bàn huyện.

 

 

     Tại lớp bồi dưỡng các học viên được tiến sĩ: Trần Quốc Dương - giảng viên cao cấp - trưởng Bộ môn quốc phòng - An ninh - Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt, thảo luận về các nội dung như: Một số vấn đề về công ước biển,  luật biển VN và chiến lược biển đảo bảo vệ chủ quyền biển đảo của VN hiện nay. Trong đó tập trung vào các nội dung: vị trí vai trò của biển, đảo và công ước luật biển 1982, biển đông với phát triển KT-XH,  QP-AN của VN,  những tranh chấp trên biển đông và chiến lược của một số nước, giải pháp bảo vệ chủ quyền biển, đảo và định hướng tuyên truyền ...  

 

 

    Bên cạnh đó, các học viên còn được giải đáp, trao đổi về những vấn đề còn vướng mắc, trang bị thêm những kỹ năng và kiến thức cần thiết về tổ chức triển khai tuyên truyền cho cán bộ và nhân dân tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn mình.

 

Thanh Hoa - Bá Đông.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh