AN NINH - QUỐC PHÒNG

Công an huyện Đông Anh tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Ngày đăng 27/11/2020 | 11:32

Sáng 27/11, tại khách sạn Hà Anh, Công an huyện Đông Anh tổ chức tập huấn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đại biểu lãnh đạo cơ sở, người đứng đầu cơ sở các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

.

 

     Tại lớp tập huấn, hơn 500 học viên đã được Thượng Tá – Trần Văn Đồng – Giảng viên Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy - Bộ Công an cung cấp thông tin về tình hình các vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn Thành phố và Huyện trong thời gian qua, những thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra. Bên cạnh đó, các học viên còn được truyền đạt những kiến thức về PCCC và kỹ năng cứu nạn, cứu hộ; tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn và các biện pháp phòng ngừa.

 

 

     Sau phần lý thuyết, các học viên đã được hướng dẫn tính năng, tác dụng cách sử dụng một số trang thiết bị, phương tiện PCCC và CHCN; quy trình xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra; hướng dẫn cách đi chuyển nạn nhân, cách sơ cấp cứu người bị nạn. Ngoài ra các học viên còn được giao lưu trả lời các câu hỏi và được nhận phần quà là các bình chữa cháy.

 

 

    Qua buổi tập huấn, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng PCCC, CNCH của các lực lượng cơ sở góp phần phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các sự cố, và xử lý tốt các tình huống cháy nổ xảy ra trên địa bàn.

 

 

Thanh Hoa- Bá Đông.

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh