AN NINH - QUỐC PHÒNG

Cụm thi đua số 2 Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký kết giao ước thi đua năm 2021 tại Đông Anh
Ngày đăng 23/02/2021 | 09:19

Chiều ngày 22/02/2021, tại hội trường BCH quân sự huyện Đông Anh, Cụm thi đua số 2 Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Tới dự có Đại tá Doãn Kim Tuyến - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, cùng đại diện BCH Quân sự 9 Quận, Huyện thuộc Cụm thi đua số 2 gồm: Quận Tây Hồ, Cầu Giấy, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, huyện Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Sóc Sơn

Với chủ đề thi đua “ Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, năm 2021, Cụm thi đua 2 đề ra những mục tiêu thi đua cụ thể, sát với tình hình, nhiệm vụ của từng đơn vị, tập trung vào  nội dung thi đua: Tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện thắng lợi các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; Tăng cường công tác giáo dục chính trị, xây dựng cho cán bộ, nhân viên, chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc, nhân dân. Đẩy mạnh thi đua thực hiện có hiệu quả “3 khâu đột phá” Đột phá về tổ chức biên chế; đột phá về huấn luyện và đột phá về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật và cải cách hành chính quân sự.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Doãn Kim Tuyến - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội đánh giá cao nhiệm vụ của các đơn vị thành viên trong cụm. Đồng chí đề nghị các đơn vị trong Cụm thi đua 2 cần xây dựng các mô hình, điển hình cụ thể, khoa học sát với nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mỗi đơn vị. Tập chung chuẩn bị hoàn thành Lễ giao nhận quân. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an nâng cao công tác giáo dục, đảm bảo ANQP, và PCD trên địa bàn.

Cũng tại hội nghị, đại diện 9 đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 - Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã ký kết các nội dung thi đua dưới sự chứng kiến của đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội Doãn Kim Tuyến./

Hoàng Hoa - Việt Quang