AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đoàn kiểm tra của Huyện làm việc tại xã Xuân Nộn
Ngày đăng 24/03/2021 | 16:56

Chiều 24/3, Đoàn kiểm tra số 1 của Huyện do đồng chí Lê Trung Kiên – Thành ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Xuân Nộn về việc thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2021 và công tác chuẩn bị Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cùng một số nhiệm vụ khác tại xã Xuân Nộn.

 

     Tham dự với đoàn còn có đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Phạm Trọng La - Ủy viên Ban TVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện.

 

 

     Theo báo cáo của xã Xuân Nộn, trong năm qua, xã đã nghiêm túc triển khai thực hiện các mặt công tác theo Kết luận chỉ đạo các buổi kiểm tra của Thường trực Huyện ủy Đông Anh ngày 3/3/2020, vì vậy các nhiệm vụ đặt ra trong phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của xã năm 2020 đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Những tháng đầu năm 2021, công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trên địa bàn xã được thực hiện nghiêm túc. Đảng uỷ Xã đã Ban hành các văn bản thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Chương trình công tác trọng tâm năm 2021 và tổ chức quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên tại các Chi bộ trực thuộc. Công tác Phòng chống dịch Covid -19, các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo ANQP, thực hiện các tiêu chí trong Đề án đầu tư xây dựng xã thành phường tiếp tục được quan tâm triển khai. Công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được chuẩn bị đầy đủ, bài bản theo đúng luật định.

 

 

      Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021 và nhiệm kỳ 2020 -2025,  Đoàn kiểm tra của Huyện uỷ đề nghị trong thời gian tới, xã Xuân Nộn cần khắc phục khó khăn, tập trung hơn nữa để hoàn thiện các chỉ tiêu trong Đề án Đầu tư xây dựng xã thành Phường, nếu có vướng mắc cần đề xuất kịp thời để xin cơ chế, giải pháp thực hiện. Đặc biệt, cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác bầu cử theo đúng luật định để ngày bầu cử thật sự là ngày hội của toàn dân.

 

Vũ Quyên – Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh