AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban bầu cử Quốc hội số 2 họp triển khai nhiệm vụ
Ngày đăng 20/04/2021 | 16:25

Chiều 20/4, tại UBND Huyện Đông Anh, Ban bầu cử đại biểu Quốc Hội số 2 thành phố Hà Nội họp triển khai kế hoạch, mục đích, yêu cầu và dự kiến phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban bầu cử.

Tham dự hội nghị có đại diện Ban bầu cử đại biểu Quốc hội số 2 Thành phố Hà Nội  gồm: Huyện Đông Anh, Quận Long Biên  và Quận Hoàn Kiếm. Đồng chí Lê Trung Kiên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Đông Anh – Trưởng Ban bầu cử; đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Chủ tịch HĐND Quận Long Biên – Phó trưởng Ban bầu cử; đồng chí Nguyễn Thị Phương Chung – UVBTV Quận ủy, Phó chủ tịch Thường trực quận Hoàn Kiếm – Phó trưởng Ban bầu cử; cùng toàn thể các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND Quận, Huyện.

Tại hội nghị, các thành viên trong Ban bầu cử số 2 đã thông qua Quyết định về việc thành lập Ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV ở đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội số 1 của Thành phố Hà Nội. Quyết định về việc đổi tên Ban bầu cử đại biểu Quốc hội ở đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội, từ đó thống nhất thông qua dự thảo phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15, nhiệm kỳ 2021-2026 của Ban bầu cử số 2. Qua đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận, chỉnh sửa, bổ sung 1 số nội dung của dự thảo phân công nhiệm vụ.

Căn cứ vào nhiệm vụ được phân công cụ thể cho từng thành viên Ban bầu cử, đồng chí Lê Trung Kiên - Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện Đông Anh – Trưởng ban bầu cử tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời đồng chí  đề nghị các thành viên trong Ban bầu cử số 2 tổ chức thực hiện và tiến hành sắp xếp, bố trí thời gian thích hợp kiểm tra, giám sát theo từng lĩnh vực được phân công để cuộc bầu cử được diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và đạt kết quả tốt nhất.

Hoàng Hoa – Bá Đông; Trung Tâm VHTT&TT Đông anh