AN NINH - QUỐC PHÒNG

CÔNG AN CÁC XÃ, THỊ TRẤN TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA, XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19
Ngày đăng 24/07/2021 | 13:47

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, Công an huyện Đông Anh đã chỉ đạo Công an các xã, thị trấn tăng cường tổ chức và phối hợp tuần tra, kiểm tra trên địa bàn để kịp thời phát hiện và phải xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Ngay sau khi Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND Thành phố được ban hành về việc thực hiện giãn cách xã hội toàn Thành phố, lực lượng Công an các địa phương đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm.

Theo đó, ngay trong ngày 24/7 lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện đã kiểm tra và xử phạt đối 18 trường hợp vi phạm trong thời gian giãn cách xã hội, tổng số tiền phạt là 35 triệu đồng. Trong đó, Công an xã Tiên Dương xử phạt 8 trường hợp, với số tiền 15 triệu đồng; Công an xã Xuân Canh xử phạt 1 trường hợp, 2 triệu đồng; Công an xã Mai Lâm xử phạt 2 trường hợp số tiền 4 triệu đồng; Công an xã Thụy Lâm xử phạt 3 trường hợp với số tiền 6 triệu đồng; Công an xã Liên Hà xử phạt 2 trường hợp với số tiền 4 triệu đồng; Công an xã Xuân Nộn xử phạt 2 trường hợp với số tiền 4 triệu đồng.

Trong những ngày tới, lực lượng Công an huyện Đông Anh tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND Thành phố.

(Ảnh do lực lượng Công an huyện Đông Anh cung cấp)

Thực hiện: Trọng Công

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh