AN NINH - QUỐC PHÒNG

200 hộp sữa chua đã được lực lượng đoàn viên Công an huyện Đông Anh trao tặng cho lực lượng chống dịch tại các chốt kiểm soát y tế tại Đông Anh
Ngày đăng 31/08/2021 | 09:52

Trưa ngày 30/8/2021, Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh đã tổ chức thăm tặng quà các chốt kiểm soát, xử lý vi phạm về phòng chống dịch Covid -19 và 02 khu cách lý tập trung của thành phố tại huyện Đông Anh.

Theo đó, đoàn viên thanh niên Công an huyện Đông Anh đã  hỏi thăm, tặng quà với 200 cốc sữa chua thể hiện tình cảm, sự quan tâm động viên và sự tiếp sức của Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh với các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid -19.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả của lực lượng chống dịch trên địa bàn Huyện, nhất là trong lúc trời đang nắng gắt nhất trong ngày.

Trọng Công