AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban CHQS huyện – Công ty Điện lực Đông Anh trao tiếp tục tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại xã Kim Chung
Ngày đăng 31/08/2021 | 14:09

Ngày 31/8, Ban CHQS huyện Đông Anh phối hợp với Công ty Điện lực Đông Anh tiếp tục tổ chức “Gian hàng 0 đồng” tại xã Kim Chung trao tặng 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng.

Những phần quà tuy nhỏ, song nó chứa đựng bao tình cảm của cán bộ, chiến sĩ LLVT và Công ty Điện lực Đông Anh luôn sẵn sàng chung tay chăm lo, giúp đỡ, động viên người dân trong đại dịch. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa trong thời điểm cả Thành phố đang căng mình chống dịch, kịp thời lan toả những giá trị tốt đẹp, thắm tình Quân – Dân.

BCH Quân sự Huyện Đông Anh mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, Nhân dân trong và ngoài Huyện để có thêm nhiều phần quà ý nghĩa được trao đến những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ phần nào khắc phục khó khăn trong thời gian này.

Dương Đông