AN NINH - QUỐC PHÒNG

BCH Quân sự Huyện tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh bộ đội Cụ Hồ, giai đoạn 2019 – 2022
Ngày đăng 13/05/2022 | 10:10

Sáng 13/5, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đông Anh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua "Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, giai đoạn 2019 – 2022 và phát động thi đua cao điểm "Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

Trong những năm qua, Đảng ủy và Hội đồng thi đua, khen thưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện và hoàn thành các nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Theo đó, các cơ quan, đơn vị đã xây dựng chương trình, kế hoạch, quy chế, quy định về thực hiện phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở. Chủ động, tích cực thi đua xây dựng môi trường làm việc dân chủ, văn hóa, thân thiện, hiện đại. Thực hiện tốt cải cách hành chính, đảm bảo công khai minh bạch. Phát huy tốt các thiết chế văn hóa theo tiêu chuẩn quy định, thực hiện phong trào “Nói lời hay làm việc tốt” xây dựng nếp sống chính quy. Bên cạnh đó, thông qua việc thường xuyên quán triệt , giáo dục các nội dung, chỉ tiêu thi đua thực hiện văn hóa công sở cho cán bộ, nhân viên đã giúp cán bộ, nhân viên trong cơ quan có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tác phong và phương pháp làm việc chuyên nghiệp, thực hiện đúng phong cách quân nhân. Nội bộ đoàn kết, thống nhất, tỷ lệ cán bộ, chiến sĩ vi phạm kỉ luật phải xử lý giảm. Với kết quả đó, Đảng bộ Quân sự Huyện hàng năm đều đạt TSVM tiêu biểu, đơn vị đạt danh hiệu đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, 3 năm liền BCH QS Huyện được UBND Thành phố, Bộ Tư lệnh Thủ đô tặng cờ và cờ thi đua xuất sắc.

Tại hội nghị, Ban chỉ huy Quân sự Huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2022). Đồng thời thực hiện kí giao ước thi đua giữa các khối.

Nhân dịp này, Ban chỉ huy Quân sự Huyện đã khen thưởng cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ chiến sĩ Quân đội thi đua thực hiện văn hóa công sở, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” giai đoạn 2019 – 2022.

Tạ Trang – Trung Dũng