AN NINH - QUỐC PHÒNG

Đông Anh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội Cựu Chiến binh năm 2022
Ngày đăng 11/08/2022 | 09:37

Sáng 11/8, tại Trung tâm Chính trị Huyện, Huyện Đông Anh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội CCB năm 2022 cho trên 300 người là Chủ tịch, phó chủ tịch, Hội trưởng, hội phó Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp trong thời gian 2 ngày 11 và 12/8.

 

      Dự và trực tiếp triển khai các nội dung tại lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phó GS – TS Trần Quốc Dương - Giảng viên cấp cao Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Trần Đình Hoàn - Chủ tịch Hội CCB huyện Đông Anh.

    Trong thời gian 2 ngày, các đại biểu được truyền đạt nội dung các chuyên đề: Những nội dung cơ bản Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/05/2022 “về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; chuyên đề về Nhiệm vụ Quốc phòng an ninh Thủ đô những năm tiếp theo; Nghiệp vụ công tác Văn phòng Hội CCB; 

 

        Hướng dẫn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Hội CCB Việt Nam và thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế.…

       Thông qua lớp tập huấn nhằm góp phần bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội ở cơ sở, từng bước xây dựng, nâng cao chất lượng hoạt động Hội, xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh. Qua lớp tập huấn còn là dịp để củng cố kiến thức và kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ, hội viên làm công tác tư tưởng về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong tình hình mới tới sâu rộng các tầng lớp nhân dân trong Huyện; tạo tiền đề để các cấp hội CCB thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của nhiệm kỳ mới.

Vũ Quyên – Bá Đông

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh