Quy hoạch xây dựng, đô thị

Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đối thoại với nhân dân xã Tiên Dương
Ngày đăng 17/11/2017 | 20:39  | View count: 6432

Sáng 17/11, Đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tiên Dương. Cùng dự có đồng chí Bùi Tuấn Ngọc – Phó Ban Dân vận thành ủy Hà Nội, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND-UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chuyên môn huyện.

     Tại buổi đối thoại, UBMTTQ xã Tiên Dương đã báo cáo với đồng chí Chủ tịch UBND huyện về 8 ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân dân, tập trung vào các lĩnh vực như: công tác quản lý đất đại, trật tự xây dựng; thực hiện chính sách bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng một số dự án trên địa bàn xã Tiên Dương.

     Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, Đồng chí Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến, đề xuất trực tiếp tại hội nghị của công dân xã Tiên Dương. Những vụ việc, vấn đề mà công dân phản ánh, trao đổi đều được đồng chí Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo cơ quan chuyên môn huyện trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết theo tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

 

     

 

     Buổi đối thoại là dịp để cấp ủy, chính quyền các cấp  giải quyết những vướng mắc, khó khăn, bức xúc của nhân dân, từ đó nghiêm túc rút kinh nghiệm những tồn tại, có các chủ trương, định hướng, giải pháp cụ thể để tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, đáp ứng mong mỏi chính đáng, những vấn đề thiết thực liên quan đến đời sống của nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng trên địa bàn huyện./.

 

 

Trần Minh - Việt Quang