DOANH NGHIỆP ĐÔNG ANH CHUNG TAY XÂY DỰNG HUYỆN THÀNH QUẬN VĂN MINH GIÀU ĐẸP

Đồng chí Phạm Văn Châm thăm và chúc mừng các Doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 10/10/2019 | 13:15  | View count: 2174

Sáng ngày 10/10, đồng chí Phạm Văn Châm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện NQ 09 của Huyện về phát triển Đảng, các đoàn thể chính trị trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước cùng với Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Đông Anh đã đến thăm và chúc mừng 4 doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Oanh, Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến, Công ty Cổ phần Bê tông Hà Thanh và Công ty TNHH Bê tông đúc sẵn và Cơ khí Bình Dương.

        Tại các công ty, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và quà chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy cũng nhấn mạnh rằng: Các Doanh nghiệp -  Doanh nhân là lực lượng có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế địa phương, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm, hàng ngàn lao động. Đồng chí cũng cho biết, trong những năm qua, Huyện ủy, UBND huyện Đông Anh đã luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, thông qua việc thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với doanh nghiệp, tạo cơ hội thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh. Đồng chí đề nghị từng doanh nhân tại mỗi doanh nghiệp hãy mạnh dạn đổi mới sáng tạo, xây dựng thương hiệu uy tín, nâng tầm chất lượng hàng Việt Nam ở thị trường trong và ngoài nước.

 

 

 

        Buổi chiều cùng ngày, Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Đông Anh cũng đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong Huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Thực hiện: Thế Vĩnh 

video

Bình chọn

Trung bình (0 Bình chọn)

thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh